ĐOÀN TN |HTQL | QLTH.VN | SMAS |VNEDU.VN | TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI | THỜI KHÓA BIỂU | EMAIL | E - LEARNING | ELSE | LMS | TUYỂN SINH 2019

12:18 +07 Thứ ba, 19/11/2019
BÁO SỈ SỐ TUẦN |ĐĂNG KÍ DẠY GVDG | ĐĂNG KÍ PHÒNG BỘ MÔN | TRA CỨU BG | HÌNH ẢNH | THÍ SINH THI THPT QG | QL THIÊN TAI | KQ TS LOP 10

Trang nhất » Tổ chức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - ĐỘI

Tiếp tục gia hạn thời gian nộp và chỉnh sửa hồ sơ đăng ký dự thi

Thứ năm - 18/06/2015 22:12

Bộ GD-ĐT cho biết, để tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2015, hiện nay các đơn vị chủ trì cụm thi đã hoàn thành việc xếp phòng thi, các đơn vị đăng ký dự thi (ĐKDT) đã chuyển Giấy báo dự thi cho thí sinh. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn còn một số thí sinh tự do dự tuyển vào các trường công an, quân đội đã qua sơ tuyển chưa đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia; một số thí sinh bị sai thông tin ĐKDT kể cả thông tin về môn thi.

Để đảm bảo quyền lợi và tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh này, Bộ GD-ĐT đề nghị các Sở GD-ĐT chỉ đạo các đơn vị ĐKDT tập hợp các đề nghị sửa chữa sai sót trong dữ liệu ĐKDT của thí sinh (theo mẫu đính kèm công văn), đối chiếu với hồ sơ gốc (phiếu  đăng ký dự thi số 1) và gửi về Sở GD-ĐT tổng hợp để chuyển cho các Hội đồng thi trước ngày 24/6. In và gửi Giấy báo dự thi đã cập nhật các sửa chữa cho thí sinh trước ngày 27/6. Tương tự,sửa chữa thông tin ĐKDT của thí sinh thuộc cụm thi tại tỉnh (nếu có) và cập nhật vào cơ sở dữ liệu.

Đối với các trường chủ trì cụm thi, Bộ GD-ĐT đề nghị tổ chức tiếp nhận hồ sơ ĐKDT đến hết ngày 24/6 của thí sinh tự do dự tuyển vào các trường công an, quân đội đã qua sơ tuyển nhưng chưa đăng ký dự kỳ thi THPT quốc gia. In và chuyển giấy báo dự thi cho các thí sinh này.

Tiếp nhận đề nghị sửa chữa thông tin ĐKDT của thí sinh từ các sở GDĐT và cập nhật vào cơ sở dữ liệu. Hoàn thành việc sắp xếp phòng thi cho thí sinh có thay đổi về môn thi trước ngày 26/6.

Để đảm bảo không gây ra các xáo trộn về phòng thi đã sắp xếp, các trường có thể đánh số báo danh bổ sung cho các thí sinh mới đăng ký dự thi và bố trí các thí sinh này cũng như các thí sinh đề nghị sửa chữa các sai sót về môn thi ở các phòng thi riêng. Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục sẽ cấp tài khoản để Hội đồng thi do trường đại học chủ trì có thể nhập hồ sơ cho thí sinh đăng ký bổ sung.

Tác giả bài viết: Lê Phương

Nguồn tin: Báo điện tử Dân Trí