ĐOÀN TN |HTQL | QLTH.VN | SMAS |VNEDU.VN | TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI | THỜI KHÓA BIỂU | EMAIL | E - LEARNING | ELSE | LMS | TUYỂN SINH 2019

20:09 EDT Thứ sáu, 23/08/2019
BÁO SỈ SỐ HÀNG TUẦN 2019 - 2020 |ĐIỂM THI ĐUA THÁNG | TRA CỨU BG | HÌNH ẢNH | THÍ SINH THI THPT QG | QL THIÊN TAI | KQ TS LOP 10

Trang nhất » Tổ chức » CÔNG ĐOÀN

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1977 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Thứ ba - 07/03/2017 21:47
Sáng ngày 5/3/2017, BCHCĐ trường THCS và THPT Khánh Hòa đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đúng 8h30 buổi họp mặt được bắt đầu, đến dự có đ/c Phùng Quốc Khởi, chủ tịch công đoàn trường, thầy Thạch Dựng, thầy Lê Minh Trường (TT tổ công đoàn), thầy Nguyễn Hoàng Khang (giáo viên tổ Lý).Cùng với sự hiện diện của toàn thể GV – NV nữ trường THCS và THPT Khánh Hòa.

Mở đầu chương trình là 3 tiết mục văn nghệ do cô Trần Thị Tú Trinh, cô Nguyễn Thị Long, cô Huỳnh Bạch Nhạn trình bày.Sau đó đại diện BCHCĐ lên cài hoa, tặng quà cho chị em phụ nữ. Đặc biệt trong buổi tọa đàm là phần tuyên truyền về ý nghĩa ngày 8/3, luật bình đẳng giới, luật lao động, luật bảo hiểm xã hội... bằng hình thức trò chơi “ Rung Chuông Vàng”. Sau khi đã vượt qua rất nhiều đối thủ thì cô Nguyễn Thị Thu Hiền đã giành được chiến thắng.

Kết thúc buổi tọa đàm là phần phát biểu của thầy Phùng Quốc Khởi, lời chúc mừng của thầy Thạch Dựng .

Đến 10h, các chị em tập trung ra sân chơi thể thao ( Nhảy dây tập thể, ném bóng vào rổ).

Kết quả như sau:

Môn Nhảy dây tập thể: Hạng nhất (  Tổ sử - Địa- CD); hạng nhì ( Tổ Văn phòng); hạng 3 ( Tổ Văn – NN).

Môn Ném bóng vào rổ: Hạng nhất ( Tổ Lý – CN); hạng nhì ( Tổ Sử - Địa – CD) ; hạng 3 ( Tổ Văn phòng).

Đúng 11h45 tập trung dùng cơm tại nhà tập do các thầy trổ tài nội trợ. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và ý nghĩa.

Một số hình ảnh hoạt động :

Nguồn tin: CÔNG ĐOÀN