Trường THCS&THPT Khánh Hòa tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2024-2025

Thứ năm - 05/09/2024 08:35
          Hôm nay ngày 5/9/2024, hoà vào không khí chung của cả nước, trường THCS và THPT Khánh Hòa tổ chức buổi lễ khai giảng đón chào năm học mới 2024-2025. Đến dự lễ khai giảng có sự hiện diện của quý đại biểu của các ban ngành như bà Hồ Thị Cẩm Đào - phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh Sóc Trăng; ông Bùi Nguyễn Huy Phong – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Sóc Trăng; ông Võ Văn Bộ - Ủy viên BTV Thị ủy, trưởng Công an Thị xã Vĩnh Châu;ông Khưu Minh Khải – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường Khánh Hòa; ông Lý Hoàng Ngân – Phó Chủ tịch UBND xã Thạnh Thới Thuận huyện Trần Đề; Về phía nhà trường có Bí thư - Hiệu trưởng nhà trường thầy Lê Đại Quang; UVBCH Đảng bộ Phó Hiệu trưởng nhà trường thầy Huỳnh Văn Thư; BDD CMHS; Đại diện ngân hàng BIDV Phòng giao dịch Vĩnh Châu; Ngân hàng Vietcombank Phòng giao dịch Vĩnh Châu; VNPT Vĩnh Châu; Công ty bảo hiểm Bảo Việt Vĩnh Châu; bảo hiểm Bảo Minh Vĩnh Châu,... cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và tập thể học sinh của trường. Đại diện cho lãnh đạo tỉnh, bà Hồ Thị Cẩm Đào đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Để tạo được động lực, sôi nổi, quyết tâm trong năm học mới, thực hiện tốt chủ đề của năm học "Kỉ cương trách nhiệm, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng giáo dục và Đào tạo" là bài hạ quyết tâm của thầy và trò trường Khánh Hòa. Kết thúc buổi lễ là sự háo hức của thầy trò trường trong sự hoà đồng, thân thiện, gắn kết, nhà trường tổ chức trò chơi dân gian cho các em học sinh cùng tham gia.
           Thay mặt nhà trường thầy Lê Đại Quang, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường chân thành cảm ơn và tri ân quý lãnh đạo Tỉnh sóc Trăng, Thị xã Vĩnh Châu, Phường Khánh Hòa, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển BIDV, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank, Công ty thuốc thủy sản An Phát, VNPT Vĩnh Châu, Viettel Vĩnh Châu, anh Ngô Thanh Tuấn, chị Trịnh Thị Nguyệt Ngân đã gửi hoa chúc mừng và trao tặng cho quỹ học bổng của trường 48.500.000 đồng và 2.300 quyển tập.