Lể Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý trường THCS&THPT Khánh Hòa

Thứ năm - 12/01/2023 05:15
    Chiều ngày 12/01/2023, tại Trường THCS&THPT Khánh Hòa đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có Ông Châu Tuấn Hồng, Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Cán bộ phòng Tổ chức cán bộ. Về phía nhà trường có tập thể cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu, chủ tịch công đoàn, bí thư đoàn cùng các tổ trưởng.
    Tại buổi lễ, ông Dương Thanh Bình – Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo, quản lý. Theo đó bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Thư, Phó hiệu trưởng Trường THCS&THPT Khánh Hòa, tiếp tục giữ chức vụ Phó Hiệu trưởngTrường THCS&THPT Khánh Hòa. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.
Ông Dương Thanh Bình – Chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ công bố quyết định của Giám đốc Sở

20230112 141939
Ông Châu Tuấn Hồng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, trao quyết định
    Thầy Huỳnh Văn Thư phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Lãnh đạo Sở đồng thời hứa trên cương vị công tác được bổ nhiệm lại sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao sắp tới, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Tỉnh.
20230112 145514
Ông Huỳnh Văn Thư - Phó Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ.
    Phát biểu tại buổi lễ, ông Châu Tuấn Hồng đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác quản lý của đồng chí được bổ nhiệm lại lần này; đồng thời đề nghị ông Huỳnh Văn Thư sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm hơn nữa, khắc phục những hạn chế và phát huy những mặt mạnh, sáng tạo, đổi mới trong công tác điều hành quản lý. Bên cạnh đó phải có sự phối hợp đồng bộ giữa các thành viên trong Ban giám hiệu cũng như các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường.
20230112 142831
Ông Châu Tuấn Hồng, Tỉnh Uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, phát biểu chỉ đạo