23:27 +07 Thứ ba, 29/09/2020

Vài điều cảm nghĩ ngày khai giảng trường THCS&THPT Khánh Hòa

Thứ sáu - 11/09/2015 15:56
Hòa với khí thế cả nước nói chung và trường THCS&THPT Khánh Hòa nói riêng. Hôm nay ngày 5/9/2015, long trọng làm lể khai giảng năm học mới, năm học 2015 – 2016. Với nhiệt huyết của tập thể giáo viên “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Tập thể giáo viên chúng tôi xác định vị trí và mục tiêu “Giáo dục là quốc sách hàng đầu”. Với nhiệm vụ đó, mặc dầu trọng trách rất nặng nề nhưng với “Người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng, văn hóa” thầy và trò trường THCS&THPT Khánh Hòa hợp tác thật chặt chẽ và sâu sắc để đạt kết quả cao nhất về hai mặt giáo dục là đạo đức và học lực, riêng đối với học sinh cuối cấp đạt tốt nghiệp 100%. Với tiềm năng cơ sở vật chất được các cấp lãnh đạo quan tâm chăm lo đầu tư xây dựng đầy đủ tiện nghi, mỗi thầy cô đều tự học và sáng tạo, chúng tôi hạ quyết tâm xây dựng ngôi trường ngày một xứng tầm khu vực và đạt các danh hiệu thi đua cao nhất. Với bản lĩnh của giáo viên trường, tôi tin rằng trường chúng tôi là một ngôi trường đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh là nơi ươm mầm tài năng, để sau này các em có một hành trang thật vững chắc bước vào đời có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, xây dựng bức tranh quê hương ngày một giàu đẹp hơn !.
 Một số hình ảnh hoạt động.

Tác giả bài viết: Thầy Phạm Trọng Kỷ

Nguồn tin: Thầy Phạm Trọng Kỷ