18:11 +07 Thứ hai, 28/09/2020

Tiếp đoàn kiểm tra công nhận trường THCS&THPT Khánh Hòa đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Thứ sáu - 07/08/2020 22:38
         Vào lúc 14 giờ 30 phút, ngày 05/08/2020, tại trường THCS&THPT Khánh Hòa trân trọng đón tiếp đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Sóc Trăng.
         Đoàn kiểm tra gồm có:
          + Đoàn kiểm tra của Sở Giáo Dục Và Đào Tạo tỉnh Sóc Trăng: Ông Châu Tuấn Hồng, phó giám đốc Sở làm trưởng đoàn.
          + Đại diện Phòng giáo dục thị xã Vĩnh Châu: Ông Lý Văn Luận – Phó Trưởng phòng giáo dục.
          + Đại diện Ủy ban nhân dân Phường Khánh Hòa: Bà Võ Thúy Nguyện – Phó chủ tịch Phường Khánh Hòa.
          + Ban đại diện CMHS của nhà trường gồm có: Ông Phạm Văn Sẻn - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và cô Nguyễn Thị Do - Phó Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.
          + Cán bộ quản lí và các giáo viên được phân công phụ trách 5 tiêu chuẩn trường đạt chuẩn quốc gia của nhà trường.
         Mở đầu là Cô: Trần Thị Hoàng Lan, thông qua quyết định thành lập Đoàn kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 do Ông Châu Tuấn Hồng (Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Trưởng đoàn kiểm tra).
         Tiếp đến là Ông Châu Tuấn Hồng (Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Trưởng đoàn kiểm tra) tiến hành phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trong đoàn.
         Thầy: Lê Đại Quang (Hiệu trưởng - Bí Thư Chi Bộ ) nhà trường giới thiệu thành phần tham dự, phân công thầy, cô của nhà trường tiếp đón đoàn kiểm tra theo 5 tiêu chuẩn và thông qua bản báo cáo tự đánh giá của trường trước đoàn kiểm tra.
         Sau khi nhận được sự phân công, các nhóm bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ của mình. Cho đến 16 giờ 00 phút cùng ngày; tất cả các nhóm tập trung lại tại phòng họp của nhà trường để nghe báo cáo kết quả kiểm tra của Đoàn.
         Mọi sự phấn đấu của tập thể CB-GV-NV nhà trường đã nhận được kết quả tốt đẹp, trường được Đoàn kiểm tra kết luận là đủ điều kiện để đề nghị UBND tỉnh ra quyết định và cấp bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đoàn sẽ gửi báo cáo, tờ trình về UBND tỉnh; bên cạnh đó Đoàn cũng có một số đề xuất - kiến nghị đối với nhà trường trong thời gian tới.
         Tiếp thu ý kiến đóng góp của Đoàn kiểm tra, BGH nhà trường cũng xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục và hoàn thiện những hạn chế, thiếu sót để nâng mức độ trường đạt chuẩn quốc gia lên mức 2 trong thời gian tới.