16:02 +07 Thứ bảy, 19/09/2020

Thư ngỏ - Đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học

Chủ nhật - 14/01/2018 09:31

THƯ NGỎ
Đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân
và gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học

Kính gửi: Quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, quý phụ huynh và các cựu học sinh.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Mậu Tuất năm 2018. Được sự cho phép của lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu, Sở GD&ĐT Sóc Trăng, Trường THCS&THPT Khánh Hòa tổ chức đêm văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và gây quỹ hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học lần thứ nhất, năm 2018.
      Trước tiên, thay mặt Ban tổ chức, lãnh đạo nhà trường chúng tôi xin gửi đến quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, quý phụ huynh và các cựu học sinh lời chào, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
       Nhằm quan tâm hỗ trợ về đời sống vật chất, tinh thần cho các em học sinh nghèo hiếu học. Góp phần mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp bước đến trường. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Vì vậy, chúng tôi xin được bày tỏ nội dung thư ngỏ này gửi đến quý cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, quý phụ huynh và các cựu học sinh để mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và đồng cảm để chương trình gây quỹ học bổng thật sự trở thành nguồn động lực to lớn nhằm chắp cánh ước mơ cho những học sinh nghèo bay đến tương lai tươi sáng.
       Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ủng hộ nhiệt tình, tấm lòng thiện nguyện của quý vị sẽ góp một phần nhỏ để làm cho cuộc sống này tốt đẹp hơn và có ý nghĩa hơn. Chúng tôi rất trân trọng và cam kết sử dụng quỹ đóng góp của quý vị một cách thiết thực và có ý nghĩa nhất.      Mọi sự quan tâm, đóng góp hỗ trợ của quý vị cho chương trình, vui lòng liên hệ: Thầy Lê Đại Quang – Hiệu trưởng (Số điện thoại: 0919747192); Cô Huỳnh Ngọc Châu – Kế toán (Số điện thoại: 01648293536) hoặc quý vị có thể hỗ trợ trực tiếp trong đêm văn nghệ diễn ra tại bàn tiếp tân; số tiền đóng góp hỗ trợ của quý vị sẽ được lưu danh trong sổ vàng danh dự của nhà trường.
        Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của quý vị!  Trân trọng kính chào!

Khánh Hòa, ngày 01 tháng 01 năm 2018
                                                                             TM. Ban Tổ chức