06:51 EDT Thứ tư, 23/09/2020

Tết vì bạn nghèo – Xuân Ất Mùi 2015 của trường THCS&THPT Khánh Hòa

Thứ năm - 26/02/2015 20:38
        Sáng ngày 09 tháng 02 năm 2015, Liên đội, Đoàn TN, hội chữ thập đỏ cùng với Ban lãnh đạo trường THCS&THPT Khánh Hòa đã tổ chức phong trào "Tết vì bạn nghèo – Xuân Ất Mùi 2015” - Tiếp sức đến trường và Xuân ấm tình thương cùng bạn nghèo đón Tết.
        Thành phần tham dự:
                        1/ Thầy Lê Đại Quang – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
                        2/ Thầy Huỳnh Đoan Chánh – Phó hiệu trưởng nhà trường.
                        3/ Thầy Nguyễn Chí Hiếu – Phó hiệu trưởng nhà trường.
                        4/ Thầy Lâm Sà Rinh – Bí thư ĐTN.
                        Cùng quý thầy cô và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
        Hiểu được ý nghĩa của phong trào này, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường đã tham gia rất tích cực. Trong ngày hội quyên góp, các thầy cô giáo và các em học sinh đã quyên góp được 50 phần quà tết với số tiền 3.480.000đ và tăng 16 áo cho 16 bạn có hoàn cảnh khó khăn. Tuy món quà không nhiều nhưng hi vọng rằng những tình cảm của các thầy cô giáo và của các bạn học sinh hy vọng góp được phần nhỏ vào ngày Tết với gia đình các em, đồng thời giúp các em có thêm nghị lực vượt qua những khó khăn để đạt được kết quả cao hơn trong học tập và có một cái tết ấm áp bên gia đình. Thông qua phong trào "Tết vì bạn nghèo - mừng xuân Ất Mùi 2015” đã giáo dục cho các em truyền thống tương thân, tương ái, "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc, phát huy tinh thàn đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương giúp đỡ nhau.
Một số hình ảnh tiêu biểu:

Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm, Du lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm giá rẻ, Du lịch GoAsiaTravel

Nguồn tin: Đoàn TN, CTĐ