15:25 EDT Chủ nhật, 20/09/2020

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ hai - 13/04/2015 23:54
     Vào lúc 13h30 ngày 11/4/2015 Chi bộ Trường THCS & THPT Khánh Hòa đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Đại Quang – Bí thư chi bộ, đồng chí Huỳnh Đoan Chánh – Phó Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường THCS & THPT Khánh Hòa.
     Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Đoan Chánh đã đại diện chi bộ, trao Quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí Võ Hoàng Giang, Lê Minh Trường, Sơn Thanh Châu. Các đồng chí được kết nạp Đảng là những gương mặt tiêu biểu, đã có khá nhiều đóng góp trong công tác và phong trào của nhà trường.
     Sau phần kết nạp đảng viên mới, đồng chí Lê Đại Quang đã tiến hành phát thẻ Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Trang và đồng chí Lâm Sà Rinh.
     Hi vọng, sau khi được gia nhập vào hàng ngũ của Đảng các đồng chí sẽ tiếp tục phẩn đấu để hoàn thành nhiệm vụ và phát huy tốt vai trò của mình.
    Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: N.T.Đ

Nguồn tin: Chi bộ