00:32 +07 Thứ tư, 30/09/2020

ngày Nhà giáo Việt Nam
(20/11/1982 – 20/11/2014)

I. Mục đích – yêu cầu:
     - Thiết thực lập thành tích chào mừng 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014); 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2014) và 25 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2014).
    1. Mục đích:
      - Tiếp tục duy trì đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
      - Tạo mối quan tâm sâu sắc của Công Đoàn đối với công đoàn viên
      - Thông qua các môn thi đấu phát hiện năng khiếu thể thao của giáo viên nhằm chuẩn bị lực lượng tham dự hội thao của ngành tổ chức.
    2. Yêu Cầu:
      - Hội thao, hội thi 20/11 tổ chức đảm bảo yêu cầu là ngày hội TDTT với các hoạt động thi đấu lành mạnh, trung thực, đúng điều lệ và các hoạt động tập thể vui tươi, mang tính đoàn kết, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thi đấu.
      - Tuyển chọn  VĐV dự thi đúng theo quy định về đối tượng, đảm bảo đủ về số lượng và chất lượng.
II. Đối tượng dự thi:
    1. Các tổ dự thi:  Mỗi tổ công đoàn thành lập một đội tham gia thi đấu theo quy định.
    2. Công đoàn viên dự thi: Tất cả giáo viên – nhân viên đang công tác tại trường THCS & THPT Khánh Hòa có đủ sức khỏe đều được tham gia.
III. Nội dung thi – Số lượng vận động viên:
     - Hội thao, hội thi 20/11 của Trường THCS & THPT Khánh Hòa năm 2014 sẽ tiến hành thi đấu 3 môn: Cắm Hoa, bóng chuyền, hát Karaoke.
     - Số lượng VĐV tham gia thi đấu tối đa của mỗi đoàn ở mỗi bộ môn được quy định cụ thể như sau:
          + Cắm hoa : 03 VĐV (không phân biệt Nam hay Nữ)
          + Bóng Chuyền ( 3 Nam – 3 Nữ )
          + Hát Karaoke: gồm đơn ca hoặc song ca ( không hạn chế số lượng thí sinh/ tổ ).
IV. Qui định chi tiết:
    1. Môn Cắm hoa:
        - Số lượng: Mỗi tổ cử 03 thành viên: (không phân biệt Nam hay Nữ)
        - Vật liệu: Hoa có chất liệu bằng vãi hay các chất liệu khác nhưng không phải hoa thật
        - Thể thức thi đấu: Mỗi đội sẽ hoàn thành 01 sản phẩm duy nhất. Ban giám khảo sẽ chấm và chọn 2 đội thắng.
        - Thời gian thi đấu: Cắm trong 1 giờ.
        - Luật thi đấu: Các đội đồng loạt cắm hoa và kết thúc theo thời gian quy định của BTC. BTC chỉ công nhận các đội đã hoàn thành sản phẩm trong thời gian quy định.
        - Quy định khác:
            + Các vật liệu và dụng cụ cần thiết để thi đấu: Mỗi đội tự trang bị cho mình đầy đủ   tất cả các vật liệu, dụng cụ cần thiết để thực hiện.
            + Kinh phí mua vật liệu: Mỗi đội tự túc nhưng không vượt quá 150.000đ
            + Sản phẩm dự thi sẽ được BTC giữ lại để trưng bày làm lưu niệm
    2. môn bóng chuyền:
        - Số lượng: các tổ thoả thuận ghép thành 03 đội nam và 02 đội nữ ( báo cáo danh sách về Công Đoàn trường trước ngày 13/11/2014 ).
        - Thể thức thi đấu:
              + 03 đội nam đấu vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi trận đánh 1 séc duy nhất 21 điểm. trường hợp các đội bằng điểm sẽ tính đến số lượng bàn thắng để xếp hạng.
              + 02 đội nữ thi đấu một trận duy nhất gồm 3 séc, mỗi séc tính 15 điểm.
        - Dụng cụ thi đấu: Do BTC chuẩn bị .
   3. môn hát karaoke:
        - Số lượng: Không hạn chế số lượng đăng kí thi ( tân nhạc hoặc cổ nhạc ). Các bài hát phải được phép lưu hành của Bộ Văn Hoá – Thể Thao & Du lịch.
        - Thể thức thi đấu: Hát 1 bài tự chọn ( có thể đơn ca hoặc song ca
        - Cách tính điểm và xếp hạng: Máy hát sẽ chấm điểm cho thí sinh. Mỗi tổ là một đội, điểm ở các đội là điểm trung bình cộng  của tất cả các thành viên đã thể hiện xong bài hát. Đội thắng cuộc là đội có điểm cao nhất (chỉ một đội)
        - Luật thi đấu:  Nếu kết thúc một lượt mà chưa chọn được đội thắng cuộc thì tiếp tục thi vòng 2. Vòng 2 (đã loại những đội có điểm thấp) và thi đấu như vòng 1
        - Dụng cụ thi đấu: Do BTC chuẩn bị
       - Nộp danh sách đăng kí và tên bài hát về Công Đoàn trước ngày 13/11/2014
  V. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM:
      1. THỜI GIAN: Dự kiến: 07h30 ngày 16/11/2014
      2.  ĐỊA ĐIỂMTrường THCS & THPT Khánh Hòa
      3.  BỐC THĂM THI ĐẤU:
           + Thời gian: 07h30 ngày 16/11/2014
           + Địa điểm: Phòng Công đoàn Trường THCS & THPT Khánh Hòa.
VI. KHEN THƯỞNG:
     - BTC sẽ tặng tiền thưởng cho VĐV  đạt giải ở các môn dự thi
     - Dự kiến phần thưởng:
        + Cắm Hoa:            1 giải nhất  - trị giá 100.000đ
                                       1 giải nhì    - trị giá 70.000đ
        + bóng  chuyền:     1 giải nhất nam - trị giá 80.000đ
                                       1 giải nhì    - trị giá 50.000đ
                                       1 giải nhất nữ - trị giá 80.000đ
        + Hát Karaoke:       1 giải nhất  - trị giá 80.000đ
                                       1 giải nhì    - trị giá 50.000đ.
       Trên đây là kế hoạch tổ chức hội thao chào mừng ngày Nhà Giáo việt Nam 20/ 11/ 2014, của Công Đoàn Trường THCS & THPT Khánh Hoà. Đề nghị tất cả Công Đoàn Viên thực hiện nghiêm túc.
                                                                       BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN

Tác giả bài viết: P.CTCĐ