05:56 EDT Thứ bảy, 26/09/2020

Gui bai viet tham du giai thuong SEAMEO - Nhật Bản

Thứ tư - 15/07/2015 05:57

- Căn cứ công văn số 168/SEA-HTQT, ngày 01 tháng 7 năm 2015 của trung tâm đào tạo khu vực của SEAMEO tại Việt Nam về giải thưởng  “Giáo dục phát triển bền vững SEAMEO-Nhật Bản” năm 2015 với chủ đề “Bảo vệ truyền thống văn hóa” (Safeguarding Cultural Tradition).
          - Giải thưởng năm nay hướng đến việc nâng cao nhận thức về giá trị của việc bảo vệ truyền thống văn hóa trong quá trình phát triển bền vững thông qua các hoạt động cụ thể bao gồm giữ gìn bản sắc ngôn ngữ, giá trị nghệ thuật, các hoạt động cộng đồng, văn hóa hành lễ, ẩm thực,….nhằm hạn chế sự ảnh hưởng của quá trình công nghiệp hóa, toàn cầu hóa đang dần làm mai mọt nét đẹp bản sắc văn hóa riêng của các dân tộc.
          - Hình thức tham gia: gửi bài viết về các chương trình, dự án và hoạt động giáo dục của Trường hướng đến mục tiêu “Phát triển bền vững thông qua việc bảo vệ truyền thống văn hóa”.
          - Ngôn ngữ sữ dụng: Tiếng Anh
          - Giải thưởng cao nhất: 1.500 USD và một chuyến đi sang Nhật cho nhóm từ 4 – 6 người;
          - Nơi nhận bài viết: Trung tâm Đào tạo khu vực SEAMEO tại Việt Nam; số 35, đường Lê Thánh Tôn, Quần 1, TP. Hồ Chí Minh.
          - Thông tin về thể lệ dự thi, cơ cấu giải thưởng và cách thức trình bày, vui lòng xem chi tiết tại trang web WWW.SEAMEO.ORG hoặc liên hệ cô Nguyễn Thị Phương Uyên, phòng hợp tác quốc tế, số điện thoại: (08) 3.824.5618, Email: ntpuyen@vnseameo.org.

>>> Xem chi tiết

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Sóc Trăng