05:04 EDT Thứ bảy, 26/09/2020

ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ IX - TRƯỜNG THCS & THPT KHÁNH HÒA - NHIỆM KỲ: 2015 - 2020

Chủ nhật - 19/04/2015 08:29
          Sáng ngày 17/4/2015, Chi bộ trường THCS&THPT Khánh Hòa, trực thuộc Đảng bộ thị xã Vĩnh Châu đã tổ chức thành công Đại hội đảng viên lần thứ IX nhiệm kỳ 2015 – 2020.
          Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đặng Hoàng Phận - Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban dân vận thị xã Vĩnh Châu, cùng đi có đồng chí Trần Hoàng Linh - Phó chủ nhiệm UBKT Thị ủy.
          Chi bộ trường THCS&THPT Khánh Hòa, được thành lập từ tháng 10 năm 2014 với 28 đảng viên (trên cơ sở nâng cấp từ Chi bộ Trường THCS Khánh Hòa trực thuộc Đảng ủy phường Khánh Hòa). Quá trình thực hiện Nghị quyết chi bộ khóa VIII, nhiệm kỳ 2010 – 2015 của chi bộ Trường THCS & THPT Khánh Hòa, dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Thị uỷ, UBND thị xã Vĩnh Châu và Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng về cơ bản Nghị quyết đã đi vào thực tiễn cuộc sống. Hiệu quả được thể hiện khá rõ nét trên một số lĩnh vực quan trọng. Chi bộ đã từng bước phát huy những ưu điểm tiến bộ, đồng thời ra sức khắc phục những tồn tại yếu kém, thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ trong nhiệm kỳ năm 2010 – 2015.
          Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2010 – 2015 đã nêu rõ: Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ xác định công tác chính trị tư tưởng là công tác quan trọng. Trên cơ sở đó Chi bộ thường xuyên quan tâm công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ đảng viên chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; Giáo dục cho đảng viên vững vàng về tư tưởng, bản lĩnh chính trị, có lập trường, quan điểm rõ ràng trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Về công tác chuyên môn, các đảng viên trong Chi bộ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
          Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi bộ trường THCS&THPT Khánh Hòa tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu đạt được các chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ mới 2015 – 2020.
          Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Đặng Hoàng Phận - Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban dân vận thị xã Vĩnh Châu đã đánh giá cao, biểu dương những thành tích mà Chi bộ trường THCS&THPT Khánh Hòa đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, góp phần vào thành tích chung của toàn Đảng bộ thị xã Vĩnh Châu cũng như của nhà trường. Đồng thời, đồng chí cũng nhắc nhở các đồng chí đảng viên Chi bộ trường THCS&THPT Khánh Hòa tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới.
          Đại hội đã bầu đồng chí Lê Đại Quang giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Huỳnh Đoan Chánh giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ; cùng các đồng chí Nguyễn Chí Hiếu; Lâm Sà Rinh; Phan Thị Muội là chi ủy viên.
          Như vậy, Đại hội Chi bộ trường THCS&THPT Khánh Hòa đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động:

Nguồn tin: Chi bộ