Tuyên truyền bình đẳng giới và chính sách đối với lao động Nữ

Thứ sáu - 20/10/2023 12:06
Chiều ngày 20/10/2023, tại trường THCS & THPT Khánh Hòa diễn ra buổi toạ đàm ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam và bình đẳng giới. Đến dự buổi toạ đàm có sự tham gia góp mặt của Bí thư đảng bộ đ/c - Hiệu trưởng nhà trường Lê Đại Quang, thầy Nguyễn Chí Hiếu phó hiệu trưởng, thầy Huỳnh Văn Thư phó hiệu trưởng. Bên cạnh nội dung tuyên truyền về ngày Phụ nữ Việt Nam và bình đẳng giới, buổi toạ đàm còn diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm vừa sôi nổi với những câu hỏi đầy vui nhộn liên quan đến nội dung của buổi toạ đàm. Thay mặt nhà trường, đ/c Lê Đại Quang cũng có những đoá hoa tươi thắm gửi tặng đến quý cô giáo trong trường nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Kết thúc buổi toạ đàm là một sự bất ngờ mà Công đoàn trường và toàn thể cán bộ, giáo viên gửi đến đ/c Lê Đại Quang nhân ngày sinh nhật của thầy.