Kiểm tra cải cách hành chính năm 2023 đối với THCS và THPT Khánh Hòa

Thứ hai - 04/09/2023 09:42
         Thực hiện Kế hoạch số 123/KH-SGDĐT ngày 27/01/2023 của Sở GD&ĐT Sóc Trăng về việc kiểm tra công tác Cải cách hành chính năm 2023.
        Ngày 31/8/2023, tổ kiểm tra công tác Cải cách hành chính của sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã tiến hành kiểm tra kết quả, tiến độ thực hiện Cải cách hành chính năm 2023 tại trường THCS&THPT Khánh Hòa. Về phía tổ kiểm tra gồm có bà Trịnh Thị Thu Linh và ông Dương Thanh Bình chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ Sở GD&ĐT Sóc Trăng; về phía nhà trường có ông Lê Đại Quang - Hiệu trưởng, ông Nguyễn Chí Hiếu - Phó Hiệu trưởng, bà Nguyễn Thị Thanh Trâm nhân viên Thư viện kiêm Văn thư.
        Tổ kiểm tra đã tiến hành kiểm tra theo 7 nội dung theo kế hoạch kiểm tra, gồm: Công tác chỉ đạo, điều hành CCHC; Cải cách thể chế; Cải cách thủ tục hành chính; Cải cách tổ chức bộ máy; Cải cách công vụ; Thực hiện cải cách hành chính công; Hiện đại hóa nền hành chính nhà nước.
        Qua kiểm tra cho thấy nhà trường đã thực hiện được khoảng 85% theo chỉ số chấm điểm CCHC, còn một vài chỉ số được thực hiện trong quý IV năm 2023 cụ thể là tháng 12/2023. Ngoài ra, tổ kiểm tra cũng đã gợi ý một vài nội dung giúp nhà trường thực hiện tốt hơn công tác cải cách hành chính trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
        Thay mặt nhà trường ông Lê Đại Quang - Hiệu trưởng đã tiếp thu những ý kiến trao đổi và những mặt hạn chế trong công tác Cải cách hành chính nhà trường và có những định hướng thực hiện tốt trong thời gian tới.
anh 2
anh 1