06:53 EDT Thứ tư, 23/09/2020

Trang nhất » Tổ chức » NHÀ TRƯỜNG » KẾ HOẠCH CHUYÊN MÔN

Kế hoạch thi thiết kế logo trường

Thứ ba - 02/12/2014 01:46

SỞ GD & ĐT SÓC TRĂNG
TRƯỜNG THCS &THPT KHÁNH HÒA
Số:     /KH-KH Khánh Hòa, ngày 24  tháng 11  năm 2014

TỔ CHỨC CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO TRƯỜNG

Sau khi được thành lập thành Trường THCS&THPT Khánh Hòa, Trường chưa có biểu trưng riêng. Để biểu trưng của Trường được in dấu trong ký ức của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên (CB-GV-NV) và học sinh. Đồng thời là hình ảnh đại diện, với những bản sắc riêng của Nhà trường đến với công chúng, các đơn vị trường bạn trong toàn tỉnh và trên toàn quốc. Nay, Ban giám hiệu xây dựng và triển khai Kế hoạch tổ chức thi thiết kế logo trường, cụ thể như sau;

I/ MỤC ĐÍCH VÀ YÊU CẦU
    1/ Mục đích
Thiết kế logo mới cho Trường THCS&THPT Khánh Hòa để sớm đưa hình ảnh đại diện của Trường  đi vào hoạt động.
    2/ Yêu cầu
- Kế hoạch được tuyên truyền và triển khai rộng rãi trong CB-GV-CNV và học sinh toàn trường.
- Logo phải thể hiện được những nét đặc trưng, bản sắc, truyền thống riêng của trường.
- Không trùng lặp hoặc tương tự gây nhầm lẫn với các biểu trưng, biểu tượng, hình ảnh, của bất kì một cơ quan, tổ chức, trường học nào khác trong cả nước. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm.
- Ban tổ chức cuộc thi được toàn quyền sử dụng các tác phẩm tham gia dự thi mà không phải trả bất kỳ chi phí nào ngoài giải thưởng.

II/ ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC THAM GIA:
    1/ Đối tượng
Tất cả CB-GV-CNV và học sinh trong toàn trường (Năm học 2014-2015)
    2/ Hình thức
- Thiết kế, vẽ trên mặt giấy trắng khổ A4, chi tiết đơn giản, sử dụng không quá 4 màu để vẽ. Hình dạng và kích thước phù hợp (Tác phẩm đạt giải nhất sẽ được thiết kế lại trên máy tính và trở thành logo chính thức).
- Mẫu thiết kế dự thi phải có kèm theo bản thuyết minh ý nghĩa tác phẩm, được trình bày súc tích đính kèm với bản logo, cỡ chữ 13 Times New Roman.

III/ THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM
    1/ Thời gian
- Thời gian triển khai cuộc thi bắt đầu từ ngày 01/12/2014.
- Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 01/01/2015 đến ngày 10/01/2015.
- Tổng kết và trao giải thưởng dự kiến vào ngày 19/01/2015 (lồng ghép trong buổi SHDC)
    2/ Địa điểm nộp tác phẩm
Tất cả các tác phẩm dự thi yêu cầu phải ghi rõ họ và tên, địa chỉ, gửi nộp về cho Văn phòng trường (gặp cô Ngọc).

IV/ BAN TỔ CHỨC, CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
    1/ Ban tổ chức
          - Thành phần: Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn trường.
          - Nhiệm vụ: Xây dựng và triển khai Kế hoạch cuộc thi; tổ chức chấm và chọn ra những tác phẩm đạt yêu cầu. Trong đó chọn ra một tác phẩm xuất sắc để làm logo chính thức của trường.
    2/ Cơ cấu giải thưởng
Ban tổ chức sẽ chọn ra 03 tác phẩm xuất sắc để trao giải:
- 1 giải nhất: 300.000 đồng
- 1 giải nhì, mỗi giải: 200.000 đồng
- 1 giải ba, mỗi giải: 100.000 đồng.

Trên đây là Kế hoạch tổ chức cuộc thi thiết kế logo cho Trường, đề nghị các giáo viên chủ nhiệm và các bộ phận, đoàn thể triển khai sâu rộng cuộc thi đến toàn thể giáo viên và học sinh để tham gia. Trong quá trình thực hiện có vấn đề gì trục trặc hoặc chưa rõ thì liên hệ với Ban tổ chức để được giải quyết.

Nơi nhận:                                                                                 HIỆU TRƯỞNG
- BTC(để thực hiện)
- GV-HS(để tham gia)
- Lưu VT.

>>> Tải file đính kèm

(Website hoạt động tốt nhất trên trình duyệt  chrome, coccoc.)