05:09 EDT Thứ tư, 23/09/2020

Đại hội chi Đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2014 - 2015

Chủ nhật - 09/11/2014 10:50

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KÌ 2014 - 2015

Vào lúc 13giờ 30 phút ngày 07/11/2014, tại Hội trường Trường THCS & THPT Khánh Hòa đã diễn ra Đại hội Chi đoàn giáo viên  nhiệm kì 2014 -2015.
     Đồng chí Trần Thị Tú Trinh Điều hành nghi lễ khai mạc và tuyên bố lí do buổi làm việc.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Chí Hiếu –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lâm Sà Rinh – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên Trường THCS & THPT Khánh Hòa.

Đồng chí Hồ Đức Hòa - Bí thư chi Đoàn đọc diễn văn khai mạc đại hội và chương trình quy chế làm việc của đại hội.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Đan - Phó Bí thư Chi đoàn đã thông qua Bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì 2013 – 2014. Phần báo cáo đã đánh giá đầy đủ, chính xác những mặt Chi đoàn đã làm được cũng như thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trong công tác tổ chức các hoạt động.

Trên cơ sở đó đồng chí Võ Hoàng Giang – UV BCH Đoàn trường thông qua phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì 2014 – 2015.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm cao, các đồng chí Đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp ý kiến cho Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì 2014 - 2015 và Dự thảo Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kì 2014 – 2015. Cuối cùng Đại hội cũng đã đi đến thống nhất một số nội dung quan trọng.

Đồng chí Hồ Đức Hòa - Bí thư Chi Đoàn tuyên bố hết nhiệm kỳ.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Chí Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng và quan tâm sâu sắc đến hoạt động của Chi đoàn.

Đồng chí Huỳnh Vĩnh Tân thông qua hướng dẫn thể lệ bầu cử.

Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương và đầy trách nhiệm, Đại hội đã nhất trí bầu 05 đồng chí có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, tâm huyết và ý thức trách nhiệm vào Ban chấp hành chi đoàn Giáo viên nhiệm kì 2014 - 2015. Đồng chí Hồ Đức Hòa tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Trần Thị Tú Trinh - Phó Bí thư, các đồng chí Võ Hoàng Giang, Phạm Thị Lệ, Nguyễn Thị Đan - Ủy viên.

Đại hội Chi đoàn giáo viên Trường THCS & THPT Khánh Hòa nhiệm kì 2014 - 2015 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng BCH mới của Chi đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí trong Chi đoàn và của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Thuyết thông qua nghị quyết đại hội và biểu quyết của Đại hội.
    Đồng chí Hồ Đức Hòa tân bí thư phát biểu bế mạc Đại hội, chào cờ bế mạc.
    Đại hội kết thúc vào lúc 16 giờ 30 phút cùng ngày.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Đan

Nguồn tin: Chi Đoàn GV